Thi thăng hạng giáo viên

Giải đáp thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên là gì ???

Như các bạn đã biết ở Việt Nam chúng ta Giáo Viên là một nghề cao quý và được cả xã hội tôn trọng. Những thầy cô đào tạo nhân tài cho đất nước phát triển sau này. Các thầy cô cống hiến cả đời cho công việc giảng dạy. Và kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp thì cũng đến mấy năm mới có một lần.

Việc thăng hạng chức danh nghề nghiệp là cơ hội để giáo viên muốn thi thăng từ hạng IV lên hạng III. Hoặc từ hạng III lên hạng II, từ hạng II lên hạng I. Là cơ hội để các thầy cô có cơ hội nâng lên một bậc lương mới.

Thi thăng hạng giáo viên Mầm Non – Tiểu Học – THCS – THPT

Hiện tại bạn đang muốn đăng ký dự thi thăng hạng giáo viên các cấp: mầm non, tiểu học, thcs, thpt. Nhưng hồ sơ dự thi chưa đủ điều kiện vì còn thiếu chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp. Hãy tham khảo ngay các lớp bồi dưỡng của chúng tôi. Trung tâm liên kết trực tiếp với các trường đại học tổ chức mở lớp bồi dưỡng.

Với hồ sơ đăng ký đơn giản – Thủ tục ghi danh dễ dàng – Đào tạo linh hoạt vào thứ bảy, chủ nhật.

Chi tiết hồ sơ đăng ký thi thăng hạng giáo viên chức danh nghề nghiệp gồm có:

  • Đơn đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng có xác nhận của thủ trưởng đơn vị
  • Photo công chứng bằng cấp tương ứng chức danh nghề nghiệp
  • Bản sao chứng minh thư hoặc căn cước công dân
  • 2 ảnh thẻ 4×6 nền xanh đậm

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thi thăng hạng giáo viên. Hãy đến trực tiếp văn phòng của trung tâm để đăng ký vào khóa chính thức các bạn nhé. Với trường hợp bạn quá bận hãy đăng ký trực tuyến ngay qua BOX dưới đây để được hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà miễn phí.

dang-ky-ngay