Làm chứng chỉ tin học

Sự thật làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục lấy ngay ???

Bạn hãy thật tỉnh táo trước những lời quảng cáo CÓ CÁNH trên mạng internet. Nào là chỉ cần gửi thông tin kèm ảnh thẻ là học viên sẽ có bằng. Cam kết chứng chỉ thật 100% – Công chứng trên toàn quốc… Chúng tôi cam kết với bạn rằng bằng cấp mà không đi thi( hay còn gọi là mua ). Tất cả chúng đều là chứng chỉ GIẢ 100% nhé.

Hãy đến đăng ký ngay hồ sơ làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục của chúng tôi. Với hồ sơ đơn giản – thủ tục dễ dàng – lịch thi nhanh chóng hàng tuần. Luôn đảm bảo được tiến độ hoàn thiện CV xin việc của học viên trong thời gian sớm nhất. LỊCH THI LIÊN TỤC – NHẬN BẰNG SAU 5-7 ngày thi xong.

Đừng mất tiền oan đi mua những chứng chỉ giả để rồi sau này công việc khó khăn. Hãy bớt chút thời gian đăng ký dự thi tại trung tâm chúng tôi. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm – chuyên môn cao. Chắc chắn mang đến cho bạn những kỳ thi chứng chỉ tin học với TỈ LỆ ĐỖ cao nhất.

>> Xem ngay lớp thi chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014 cho thi công chức mới nhất 2018

Hồ sơ đăng ký làm chứng chỉ tin học tại Hà Nội gồm có

  • Photo CMT nhân dân hai mặt
  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Nộp hồ sơ vào khóa thành công, học viên sẽ được trung tâm xếp vào lớp thi gần nhất. Với đội ngũ giáo viên chất lượng chuyên môn cao. Chúng tôi luôn tự tin ĐỖ 95% ngay lần thi đầu tiên.

dang-ky-ngay