Làm chứng chỉ tiếng anh

Sự thật làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay tại Hà Nội ???

Khi mà nhu cầu hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức tăng cao. Người người nhà nhà đổ xô đi làm chứng chỉ tiếng anh. Lên mạng internet tìm kiếm thông tin rồi tin vào những lời quảng cáo có cánh. Những lời quảng cáo như đinh đóng cột: KHÔNG CẦN LÀM BÀI THI VẪN CÓ CHỨNG CHỈ THẬT 100%.

Nhưng xin thưa với bạn, toàn bộ chứng chỉ mà không đi thi chắc chắn là GIẢ. Bởi trên thực tế bạn làm gì có gì để lưu hồ sơ gốc. Chính vì vật việc làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay tại Hà Nội là hoàn toàn không có thật. Các bạn hãy bỏ thời gian tham dự các kì thi chứng chỉ tiếng anh theo chuẩn của BGD.

Trung tâm chúng tôi tiếp nhận hồ sơ ôn luyện thi cấp chứng chỉ tiếng anh. Hàng tháng liên tục khai giảng các khóa mới, đáp ứng nhu cầu đăng ký ngày càng đông của học viên. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, phòng học hiện đại chất lượng. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng – TỈ LỆ ĐỖ cực cao !!!

>> Xem ngay lớp thi chứng chỉ tiếng anh A2 chuẩn VSTEP dành cho thi công chức

>> Xem ngay lớp thi chứng chỉ tiếng anh B1 bậc 3/6 khung tham chiếu châu Âu

Hồ sơ đăng ký làm chứng chỉ tiếng anh gồm có:

  1. Photo CMT nhân dân hai mặt
  2. 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Ghi danh vào khóa thành công, học viên sẽ được trung tâm xếp vào lớp thi gần nhất. Đảm bảo thời gian nhận chứng chỉ của học viên luôn được tiết kiệm nhất. Kịp với tiến độ nộp hồ sơ xin việc.

dang-ky-ngay