Thi chứng chỉ tiếng anh b2

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 châu âu chuyên nghiệp

Tự hào TOP 3 trung tâm tại Hà Nội đạt TỈ LỆ ĐỖ CAO NHẤT. Đơn vị chúng tôi với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm – chuyên môn cao. Luôn tạo ra những lớp thi tiếng anh b2 thực sự chất lượng. Luôn đạt trên 90% học viên thi đỗ ngay lần đầu tiên. Điều mà khó có đơn vị nào làm được khi ôn luyện chứng chỉ tiếng anh B2

Giải đáp thi bằng b2 tiếng anh ở đâu là tốt nhất ???

Nắm bắt nhu cầu đăng ký thi tiếng anh B2 ngày càng tăng cao của học viên. Đã có hàng chục công ty, văn phòng tư vấn tuyển sinh mọc lên. Đây là những CÒ để học viên biết tới được trung tâm. Chính vì vậy mà học viên đăng ký qua các kênh trung gian thường lệ phí khá là cao.

Đến với trung tâm luyện thiếng anh chúng tôi. Học viên sẽ được NỘP TẬN GỐC, lệ phí luôn đảm bảo tốt nhất sơ với các đơn vị khác. Lợi ích của học viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Thông tin mẫu đề thi tiếng anh b2 châu âu chuẩn nhất

Bạn đang không biết một kì thi tiếng anh B2 như thế nào. Bạn đang lo lắng không biết bài thi gồm những phần nào, làm ra sao. Vậy thì ngay hôm nay mọi thắc mắc, câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu đề thi chứng chỉ tiếng anh b2 khung châu âu chuẩn nhất của BGD.

>> Click ngay để biết chính xác mẫu đề thi tiếng anh b2 gồm những phần nào ???

Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu âu:

  • Bản photo CMT nhân dân hai mặt( không cần công chứng )
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Ghi danh trực tiếp tại trung tâm – Vào khóa chính thức – Đi học ngay tuần sau. Hoặc nộp hồ sơ trực tuyến qua FORM đăng ký trực tuyến dưới đây của chúng tôi !!!

dang-ky-ngay