Thi chứng chỉ tiếng anh b1

Luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu âu 6 bậc VSTEP

Trung tâm đào tạo tiếng anh châu âu uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Với gần 3 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho học viên những khóa học CHẤT nhất. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản – thủ tục vào khóa đào tạo dễ dàng. Thời gian đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 linh hoạt hàng tuần.

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ B1 Bộ Giáo Dục quy định:

Hiện tại theo như thông báo chính thức của BGD. Chúng ta có 10 đơn vị là các trường đại học và trung tâm tiếng anh được phép đào tạo và thi cấp chứng chỉ B1. Ngoài 10 cơ sở này ra thì giá trị sử dụng của chứng chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào bên tuyển dụng. Nó gần như kiểu phải tùy cơ quan mới nhận những bằng được cấp nằm ngoài 10 trường này.

>> Xem ngay danh sách các trường được cấp chứng chỉ B1 mới nhất của BGD 2017

Giải đáp chứng chỉ tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu ???

Một thắc mắc mà đang được rất nhiều học viên, nhất là giáo viên cán bộ công chức tìm hiểu. Khi mà cơ hội thi công chức không phải năm nào cũng có. Mà thi công chức, chuyển ngạch nâng lương bắt buộc phải có chứng chỉ B1. Vậy chính xác thì BGD quy định bằng tiếng anh B1 có thời hạn trong bao lâu ???

>> Click ngay để biết chứng chỉ tiếng anh b1 có thời hạn bao lâu chính xác nhất

Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu âu:

  • Bản photo CMT nhân dân hai mặt( không cần công chứng )
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Tự tin mang đến cho học viên những khóa học tiếng anh B1 chất lượng nhất – chuyên nghiệp nhất. Luôn đảm bảo yếu tố tốt nghiệp có TỈ LỆ ĐỖ cao. Học viên hoàn toàn yên tâm khi trao niềm tin cho trung tâm chúng tôi !!!

dang-ky-ngay