Thi chứng chỉ tiếng anh a2

Luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 khung tham chiếu châu âu

Trung tâm đào tạo tiếng anh châu âu uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Với gần 3 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho học viên những khóa học CHẤT nhất. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản – thủ tục vào khóa đào tạo dễ dàng. Thời gian đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng anh a2 linh hoạt hàng tuần.

Danh sách các trường được cấp chứng chỉ a2 được BGD quy định:

Cho tới hiện tại theo thông tư 01/2014 của BGD. Theo đề án ngoại ngữ 2020, hiện tại chúng ta sẽ có 10 đơn vị là 9 trường đại học và một trung tâm ngoại ngữ được tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Ngoài những đơn vị nói trên giá trị sử dụng của bằng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị tuyển dụng.

danh-sach-10-truong-duoc-cap-chung-chi-tieng-anh-a2

Chính xác chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu ???

Đây là câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm tìm kiếm trong suốt thời gian vừa qua. Khi mà liên tục các đợt thi công chức, viên chức tại các quận huyện. Vậy chi tiết cụ thể thì chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu ???

Theo như công bố chính thức của BGDĐT thì chứng chỉ tiếng anh a2 có giá trị sử dụng trong 2 năm. Thời gian được tính từ ngày cấp trên chứng chỉ.

Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tiếng anh a2 chuẩn VSTEP gồm có:

  • Bản photo CMT nhân dân hai mặt( không cần công chứng )
  • 4 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay hoàn thiện hồ sơ. Ghi danh ngay khóa thi chứng chỉ tiếng anh A2 gần nhất – nhận bằng nộp hồ sơ thi công chức nhanh chóng.

dang-ky-ngay